Hướng dẫn - giải đáp Trang chủ / Quy chế hoạt động / Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động HPSchool.vn

I. Nguyên tắc chung

 • Website học trực tuyến HPSchool.vn trực thuộc Công ty cổ phần đào tạo Kaya là trang chia sẻ kiến thức, giao lưu học hỏi giữa người dạy và người học tiếng Nhật trên cả nước. Khách hàng thành viên của HPSchool.vn là tổ chức, cá nhân có mong muốn dạy và học trực tuyến. Mọi hoạt động của website HPSchool.vn nhằm hướng tới cung cấp một giải pháp toàn diện cho việc dạy và học trực tuyến, phát huy tối đa giá trị của thương mại điện tử. HPSchool.vn đã nhận được sự tín nhiệm của các tổ chức giáo dục, cá nhân trong ngành giáo dục lựa chọn hợp tác.
 • Tổ chức, cá nhân hợp tác, đăng ký học tập tại HPSchool.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.
 • Các thành viên đăng ký học trực tuyến tại HPSchool.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.
 • Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia học tập, giảng dạy phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý hoạt động website học trực tuyến HPSchool.vn.

II. Quy định chung

 1. Giải thích từ ngữ

o    Kaya: là tên viết tắt của Công ty cổ phần đào tạo Kaya.

o    HPSchool.vn: là website học trực tuyến trực thuộc Công ty cổ phần đào tạo Kaya.

o    Quy chế hoạt động: là Quy chế hoạt động, vận hành website HPSchool.vn.

o    Thành viên: là người tham gia học tập, giảng dạy tại website học trực tuyến VietnamJapan bao gồm nhưng không giới hạn: học viên, giáo viên/giảng viên.

o    Thông tin cá nhân: là thông tin gắn liền với việc xác định danh tính, nhân thân của cá nhân bao gồm tên, tuổi, địa chỉ, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, địa chỉ thư điện tử, tài khoản ngân hàng của Người sử dụng và một số thông tin khác theo quy định của pháp luật.

o    Sở hữu trí tuệ: là những sáng chế, cải tiến, thiết kế, quy trình, công thức, phương pháp, cơ sở dữ liệu, thông tin, bản vẽ, mã, chương trình máy tính, tác phẩm có bản quyền (hiện tại và tương lai), thiết kế mạch tích hợp bán dẫn, thương hiệu, nhãn hiệu (dù đã đăng ký hay chưa đăng ký) tên thương mại và (thiết kế) bao bì thương phẩm.

 1. Tên miền website: http://HPSchool.vn do công ty Cổ phần đào tạo Kaya sở hữu và quản lý.
 2. Thành viên website: là các tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp được HPSchool.vn công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ cụ thể:

o    Giáo viên/Giảng viên: là người tạo ra khóa học, giảng dạy trong khóa học.

o    Học viên: là người tham gia học tập trên HPSchool.vn, là người trả phí cho các khóa học có phí khi tham gia vào học.

 1. Lĩnh vực hoạt động

HPSchool.vn tạo ra môi trường dạy và học tiếng Nhật trực tuyến chất lượng và thuận tiện nhất cho học viên. Đồng thời, HPSchool.vn cho phép học viên tạo tài khoản đăng ký tham gia các khóa học miễn phí / có phí tùy theo nhu cầu học viên.

 1. Quy định về hoạt động

o    Các thông tin được cung cấp bởi thành viên là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

o    Các khóa học trên HPSchool.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không có nội dung cấm trong hoạt động thương mại điện tử bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi cấm như: chống phá nhà nước, trái với đạo đức, xúc phạm danh dự nhân phẩm của người khác, xuyên tạc nội dung kiến thức, vi phạm pháp luật sở hữu trí tuệ,….

o    Các khóa học đăng tải trên HPSchool.vn phải đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định pháp luật về giảng dạy, đáp ứng các tiêu chuẩn của VietnamJapan về chất lượng, kiến thức chuyên môn, bản quyền của khóa học.

o    Khóa học trên website học trực tuyến HPSchool.vn được kiểm duyệt chất lượng và giám sát chặt chẽ trước khi đăng tải lên.

o    Người học tự nguyện nộp học phí và đăng kí học dựa trên các thông tin ban đầu của khóa học như giới thiệu về khóa học, thông tin giảng viên, khung chương trình của khóa học.

III. Quy trình đăng ký theo học tại HPSchool.vn

Quy trình dành cho người đăng ký khóa học

·         Bước 1: Chọn khóa học.

Người học vào trang danh sách khóa học để xem giới thiệu, mức giá và lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu.

·         Bước 2: Đăng kí học.

Sau khi đã tìm hiểu kĩ và lựa chọn được khóa học phù hợp, học viên tiến hành đăng ký khóa học:

§  Nếu khóa học miễn phí, nhấn nút “Bắt đầu học” rồi chuyển qua bước 4.

§  Nếu khóa học có phí, nhấn nút “Mua khóa học” rồi chuyển qua bước 3.

·         Bước 3: Thanh toán.

·         Bước 4: Vào học.

Sau khi đăng kí khóa học thành công, HPSchool.vn sẽ tự động chuyển đến trang chi tiết khóa học. Người học có thể bắt đầu học như xem video, tài liệu, làm bài tập, kiểm tra… tùy thuộc vào chương trình của từng khóa học.

IV. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 1. Quy trình thông báo vi phạm

o    Nếu Người Sử Dụng tin rằng bất kỳ nội dung, tài liệu, hình ảnh, video hoặc các tài liệu khác được cung cấp thông qua website học trực tuyến VietnamJapan vi phạm bao gồm nhưng không không giới hạn vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ, chất lượng, nội dung… vui lòng thông báo cho HPSchool.vn về việc vi phạm trên theo quy trình cụ thể được quy định dưới đây:

o    HPSchool.vn sẽ xử lý từng thông báo vi phạm mà HPSchool.vn nhận được theo quy định của pháp luật.

o    Để giúp HPSchool.vn có đủ cơ sở đáp ứng các yêu cầu của thành viên khiếu nại, vui lòng gửi thông báo bằng văn bản với các thông tin sau:

o    Nội dung vi phạm

§  Căn cứ vi phạm.

§  Thông tin liên hệ của thành viên khiếu nại như địa chỉ, số điện thoại, email để HPSchool.vn có thể liên hệ với bạn.

§  Người khiếu nại tuyên bố rằng các thông tin trong thông báo khiếu nại của mình là chính xác và chấp nhận chịu trách nhiệm trước pháp luật về các thông tin đó.

 1. Các bước khiếu nại

o    Bước 1: Học viên gửi khiếu nại.

o    Bước 2: Xem xét và tiếp nhận.

§  Nếu khiếu nại hợp lệ, HPSchool.vn sẽ tiếp nhận và mở phiên khiếu nại, và áp dụng biện pháp ngăn chặn nếu có.

§  Nếu khiếu nại không hợp lệ thì HPSchool.vn gửi thông báo trả lời, kết thúc khiếu nại.

o    Bước 3: Đối chất, xác minh, xử lý khiếu nại

§  HPSchool.vn thực hiện chức năng điều phối khiếu nại.

§  HPSchool.vn yêu cầu các bên cung cấp thông tin bổ sung, thu thập chứng cứ và phân tích, đánh giá chứng cứ.

§  HPSchool.vn điều phối các bên hòa giải, nếu hòa giải thành, các bên đã đi đến thỏa thuận và thống nhất. Người khiếu nại rút đơn khiếu nại, kết thúc khiếu nại. HPSchool.vn bỏ ngăn chặn.

§  Trường hợp hòa giải không thành, VietnamJapan căn cứ vào các chứng cứ thực tế đưa ra phán quyến và yêu cầu các bên tuân thủ thực hiện.

o    Bước 4: Hoàn tất khiếu nại.

Xác nhận kết quả và tiến hành đóng khiếu nại.

V. Quy trình thanh toán

 • Khi học viên đăng ký dịch vụ tính phí, thì học viên sẽ sử dụng kênh thanh toán được phép của HPSchool.vn để thanh toán, bao gồm nhưng không giới hạn kênh thanh toán: ngân hàng (thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế, ATM), thẻ điện thoại (Mobi fone, Vina phone, Viettel), qua bưu điện, trực tiếp tại trụ sở công ty Kaya.
 • Các bước thanh toán như sau:

o    Bước 1: Người học chọn kênh thanh toán.

o    Bước 2: Tùy thuộc vào từng kênh thanh toán, người dùng nhập thông tin cần thiết.

o    Bước 3: Thanh toán thành công, website sẽ thông báo giao dịch thành công và chuyển về trang chi tiết khóa học.

Thanh toán không thành công, website sẽ thông báo giao dịch không thành công và gợi ý người dùng thử lại hoặc chuyển qua trang khác.

VI. Đảm bảo an toàn giao dịch

 1. Website HPSchool.vn xây dựng cơ chế đảm bảo an toàn trong thanh toán

o    Các giao dịch của khách hàng đều được mã hóa thông tin đường truyền theo chuẩn SSL/HTTPS.

o    Cuối mỗi tháng, HPSchool.vn sẽ tiến hành đối soát thông tin thanh toán nội bộ và giữa HPSchool.vn với các đối tác thanh toán để kiểm tra và phát hiện lỗi (nếu có) và để xác nhận doanh thu.

o    Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch: tên khóa học, học phí và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn.

o    Bảo vệ quyền lợi :

Thông tin về việc nạp tài khoản, mua bài học, khóa học của mỗi học viên sẽ được công khai trong trang lịch sử học tập của mỗi học viên (cá nhân học viên). Để học viên có thể dễ dàng kiểm tra trong quá trình theo học, cũng như sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi HPSchool.vn.

 1. Bảo vệ quyền lợi học viên

o    Kiểm duyệt chất lượng nội dung, chương trình khóa học trước khi phát hành, cập nhật.

o    Đảm bảo quyền được học của học viên sau khi học viên đã đăng ký khóa học thành công.

o    Xây dựng cơ chế báo lỗi: người học có thể báo lỗi khi nội dung đăng tải bị sai kiến thức, không xem được…

o    Xây dựng đội ngũ chăm sóc học viên để tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà học viên gặp phải, góp phần tạo sự an tâm, thuận tiện cho học viên khi theo học tại HPSchool.vn.

VII. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

 1. Thu thập thông tin cá nhân

Trong quá trình cung cấp dịch vụ HPSchool.vn sẽ nhận được thông tin của các thành viên khi đăng kí như sau:

o    Thông tin đăng kí thành viên, bao gồm:

§  Thông tin chung: tên đăng nhập, email, tên hiển thị, tên trường, giới thiệu về bản thân, hình đại diện.

§  Thông tin cá nhân (theo quy định về mạng xã hội tại Thông tư 09/2014/TT-BTTTT): Họ và tên thật, giới tính, điện thoại, địa chỉ thật, ngày sinh, thông tin CMTND/hộ chiếu (hoặc thông tin của người giám hộ nếu chưa có CMTND/hộ chiếu).

§  Nếu là thành viên có khóa học phát hành trên HPSchool.vn, có thêm các thông tin sau: danh hiệu, nơi công tác, lĩnh vực giảng dạy.

o    Thông tin nhận được khi thành viên sử dụng dịch vụ:

§  Thông tin do thành viên đăng trên khóa học, phòng thi thử, diễn đàn hỏi đáp, tin tức như thông tin, nội dung khóa học, đặt câu hỏi, trả lời câu hỏi.

§  Kết quả các bài tập, bài kiểm tra trong khóa học, phòng thi thử.

§  Thông tin khi các thành viên trả lời các bảng điều tra thông tin HPSchool.vn đưa ra, bằng email hoặc trên website.

 1. Sử dụng thông tin

o    HPSchool.vn có thể sử dụng Thông tin cá nhân của thành viên cho mục đích chăm sóc khách hàng, khảo sát về các sản phẩm và dịch vụ của HPSchool.vn, phát triển các dịch vụ mới và cải thiện các dịch vụ hiện có đáp ứng mong muốn và sở thích của các thành viên.

o    HPSchool.vn có thể sử dụng dữ liệu để tùy biến và cải tiến nhằm phục vụ thành viên tốt hơn. HPSchool.vn không sử dụng thông tin của thành viên vào mục đích bất hợp pháp. HPSchool.vn được quyền cung cấp thông tin của thành viên cho bên thứ ba trong các trường hợp nhưng không giới hạn:

§  Chúng tôi được thành viên chấp thuận.

§  Dịch vụ do website của HPSchool.vn cung cấp yêu cầu sự tương tác với một bên thứ ba hoặc do bên thứ ba cung cấp.

§  Theo các quy định của pháp luật.

§  Trong trường hợp thành viên sử dụng dịch vụ của bên thứ ba liên kết trên HPSchool.vn để truy cập, đề nghị thành viên đọc và đồng ý thỏa thuận sử dụng và chính sách bảo vệ sự riêng tư về sản phẩm đó.

o    HPSchool.vn luôn cố gắng đáp ứng những tiêu chuẩn về dữ liệu trong chính sách bảo vệ riêng tư, tuy nhiên HPSchool.vn không bị buộc phải bảo đảm những tiêu chuẩn đó. Có thể có những nhân tố vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi dẫn đến việc dữ liệu bị tiết lộ. Vì vậy, HPSchool.vn không chịu trách nhiệm bảo đảm dữ liệu luôn được duy trì ở tình trạng hoàn hảo hoặc không bị tiết lộ.

o    Mọi thông tin cá nhân của thành viên sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác, trừ trường hợp được quy định trong Quy chế này.

o    Trong quá trình sử dụng sản phẩm/dịch vụ trên HPSchool.vn, Thành viên đồng ý nhận tất cả thông báo từ HPSchool.vn liên quan tới sản phẩm và dịch vụ qua thư điện tử, thư bưu chính hoặc điện thoại của thành viên.

 1. Xác nhận, chỉnh sửa thông tin cá nhân

o    HPSchool.vn xác thực thông tin cá nhân của giảng viên và kiểm duyệt thông tin khóa học để đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp trong khóa học.

o    Thành viên có thể xác nhận, chỉnh sửa, thêm tài khoản của mình hoặc yêu cầu HPSchool.vn xóa, hủy bỏ tài khoản của mình.

o    Trong trường hợp thành viên không thể đăng nhập vào để xem thông tin của mình, thì thành viên tiến hành làm các thủ tục theo quy định của HPSchool.vn để yêu cầu cấp lại thông tin về tài khoản.

VIII. Quản lý thông tin xấu

 1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban quản trị website HPSchool.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 2. Thành viên phải cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin đăng ký trên website học trực tuyến HPSchool.vn, đặc biệt thông tin về học phí, chất lượng khóa học. Mọi thông tin được sửa đổi, bổ sung, thay thế phải được thông báo kịp thời cho Ban quản trị và cập nhật trên Website.
 3. Thành viên không sử dụng HPSchool.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website HPSchool.vn. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 4. Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website HPSchool.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của HPSchool.vn trong bản Quy chế này.
 5. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của HPSchool.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website  HPSchool.vn.
 6. Danh sách các nội dung cấm đăng tải tại HPSchool.vn

o    Thông tin, tài liệu, khóa học có các nội dung vi phạm pháp luật hoặc vi phạm quy định của HPSchool.vn, nội dung chống phá nhà nước, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc xúc phạm nhân phẩm danh dự của người khác.

o    Các nội dung quảng cáo mà chưa được HPSchool.vn cho phép.

 1. Thông tin đăng tải trên HPSchool.vn phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn do HPSchool.vn đề ra.
 2. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin, nội dung của Ban quản trị website đối với các nguồn thông tin bên ngoài.

Cơ chế kiểm soát khóa học

HPSchool.vn xây dựng quy trình kiểm duyệt chất lượng của khóa học trước khi phát hành.

Cơ chế báo lỗi nội dung

HPSchool.vn xây dựng hệ thống báo lỗi dành cho đề thi, video bài giảng. Người dùng có thể báo lỗi ngay tại các đề thi, video bài giảng trong các trường hợp: không xem được, sai kiến thức, có nội dung xấu… Bộ phận phát triển nội dung sẽ kiểm tra và chỉnh sửa lại theo các báo lỗi này.

Cơ chế báo xấu bình luận

HPSchool.vn xây dựng cơ chế báo xấu đối với các bình luận trên website. Người dùng có thể báo xấu khi bình luận có nội dung xấu, nói tục, chửi bậy, phản cảm, xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác, chống phá nhà nước… HPSchool.vn cập nhật các báo xấu để xử lí: xóa bình luận hoặc/và khóa tài khoản thành viên.

IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 1. Khi theo học trên HPSchool.vn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 2. Ban quản trị HPSchool.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên đăng ký theo học. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác ảnh hưởng đến quá trình học tập của học viên thì các Thành viên thông báo cho Ban quản trị qua địa chỉ email: hotro@HPSchool.vn, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.
 3. Tuy nhiên, Ban quản trị HPSchool.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không xuất phát từ website.

X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản trị website HPSchool.vn

 1. Quyền của Ban quản trị website HPSchool.vn

o    HPSchool.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà HPSchool.vn nêu ra.

o    HPSchool.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng. Các chính sách này sẽ được công bố trên website HPSchool.vn.

o    Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì HPSchool.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

o    HPSchool.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của HPSchool.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động website HPSchool.vn.

o    HPSchool.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu HPSchool.vn phát hiện thành viên bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho HPSchool.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của HPSchool.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

o    Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt, các khóa học đang phát hành của thành viên cũng sẽ chuyển sang trạng thái ngưng phát hành.

o    HPSchool.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên HPSchool.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của HPSchool.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

o    HPSchool.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của HPSchool.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản trị website HPSchool.vn

o    HPSchool.vn chịu trách nhiệm về một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website HPSchool.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

o    HPSchool.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên website HPSchool.vn.

o    HPSchool.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của website HPSchool.vn.

o    HPSchool.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá website HPSchool.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu học tập của các học viên.

o    HPSchool.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website HPSchool.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì HPSchool.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

XI. Quyền và trách nhiệm thành viên website HPSchool.vn

a.    Quyền

§  Thành viên có quyền tham gia vào các khóa học trên website HPSchool.vn.

§  Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do HPSchool.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên HPSchool.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên HPSchool.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

§  Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho HPSchool.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho ban quản trị website HPSchool.vn.

b.    Nghĩa vụ

§  Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho HPSchool.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

§  Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho HPSchool.vn và những thông tin đang tải lên HPSchool.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên HPSchool.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

§  Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin cá nhân, tổ chức và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch trên HPSchool.vn.

§  Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của HPSchool.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website HPSchool.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

§  Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do HPSchool.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của HPSchool.vn trong bản Quy chế này.

§  Thành viên không được hành động gây mất uy tín của HPSchool.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của HPSchool.vn.

XII. Điều khoản áp dụng

 1. Mọi tranh chấp phát sinh giữa HPSchool.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết
 2. Quy chế của HPSchool.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. HPSchool.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên website HPSchool.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XIII. Điều khoản cam kết

 • Các thành viên theo học tại website HPSchool.vn cam kết thực hiện đúng nội dung Quy chế.
 • Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.
 • Thành viên khi tham gia phải tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý hoạt động của HPSchool.vn.