HPschool.vn Website học trực tuyến cấp 2
CÙNG TÌM HIỂU VỀ NGÔI TRƯỜNG TRỰC TUYẾN HƯNG PHƯƠNG!
GIỚI THIỆU WEBSITE HỌC TRỰC TUYẾN HPSCHOOL.VN
Học tập tích lũy kiến thức luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu không chỉ của các em học sinh, quý bậc phụ huynh mà còn của toàn xã hội trong xu thế đổi mới giáo dục theo nhịp độ phát triển của cuộc sống hiện đại – nơi tri thức chiếm lĩnh. Làm thế nào để học tập một cách hiệu quả với số lượng kiến thức ngày một nhiều? Ngoài việc học chính, học thêm, làm sao có thời gian để các em có thể trau dồi thêm kiến thức nâng cao, tham gia các CLB năng khiếu yêu thích cũng như vui chơi giải trí? Thấu hiểu được những băn khoăn trên, HPschool.vn mong muốn là ngôi trường thứ hai của các em với phương châm: “Học khôn ngoan, không gian nan”.
Chủ động trong học tập
Giúp học sinh phát triển năng lực tự học của học sinh THCS sao cho thật sự hiệu quả, khoa học, sáng tạo, tiết kiệm thời gian và công sức, đúng như phương châm “Học khôn ngoan, không gian nan”.
Công nghệ tiên tiến
Thông qua mô hình học tập trực tuyến E-Learning, mong muốn mang lại sự tiện ích tối đa cho người dùng khi tiếp cận nguồn tri thức. Giờ đây, các em có thể tận dụng sự kết hợp các thiết bị công nghệ và Internet một cách chủ động, nhanh chóng và hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.
Bám sát chương trình
của Bộ giáo dục
Bài giảng được thiết kế bám sát chương trình của Bộ giáo dục, bổ sung các kiến thức nâng cao chọn lọc thông qua các video trực quan sinh động, thư viện đề thi chọn lọc và đa dạng, giúp các em tiết kiệm tối đa thời gian ôn lại bài đã học ở trường, xem trước bài mới, làm bài tập về nhà và các bài tập mở rộng nâng cao. Đặc biệt, với đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, kinh nghiệm trong kiến thức chuyên môn, chúng tôi giúp các em tiếp cận việc học một cách nhẹ nhàng, giảm áp lực, khơi dậy niềm yêu thích, tìm tòi tri thức.
Trường Học Trực Tuyến Hưng Phương - HPschool.vn
Tầm nhìn
HPschool.vn mong muốn trở thành Ngôi trường thứ hai đồng hành cùng hàng triệu các em học sinh trên khắp mọi miền đất nước; đồng thời nỗ lực trở thành website đứng đầu về tính thân thiện và hiệu quả trong công tác hỗ trợ học tập bậc giáo dục Phổ Thông trong tương lai.
Sứ mệnh
HPschool.vn ra đời với mục đích nâng cao dân trí, thay đổi phương pháp tiếp cận nền tri thức một cách khoa học, hiệu quả và sáng tạo hơn, đạt kết quả cao hơn, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí. Xa hơn, chúng tôi muốn chung tay góp phần hướng đến xóa bỏ sự bất bình đẳng trong giáo dục, đem lại cơ hội học tập và cơ hội thành đạt như nhau cho các em học sinh ở mọi miền Tổ quốc thông qua việc tiếp cận các tiện ích và dịch vụ do ngôi trường thứ hai HPschool.vn cung cấp, từ đó khai thác tối đa tiềm năng trí tuệ của con người.