Đăng nhập
Các em học sinh vào học
Quý vị phụ huynh và giáo viên tham khảo, xin vui lòng đăng nhập.

Nếu bạn chưa có tài khoản hpschool.vn? Vui lòng Đăng ký

GIỚI THIỆU
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
TÀI LIỆU HỌC TẬP
KHÓA HỌC PHÍ

Giới thiệu chương trình Hóa Học Lớp 8

Hai năm học trước, các em chưa được tiếp cận với môn Hóa Học đúng không nào? Thêm một môn học mới cực kỳ lý thú đang chờ đón các em đấy. Có bao giờ các em tự hỏi: “Sao đường thì tan trong nước, còn cát thì không?” Nào, hãy bắt đầu với những bài học đầy thú vị cùng Hpschool.vn nhé!
Chương trình Hoá Học 8 cung cấp cho các em những hiểu biết sơ lược, có hệ thống về các khái niệm cơ bản như: Chất, nguyên tử, phân tử, công thức hoá học, phương trình hoá học, mol, phản ứng hoá học, dung dịch, nồng độ dung dịch và độ tan; Định luật bảo toàn khối lượng và một số chất, hợp chất hoá học quan trọng như: Oxi, Hiđro, Oxit, Axit, Bazơ, Muối,...
Sau khóa học, các em có thể thành thạo tính toán các “ẩn số” theo mol, công thức hoá học, theo phương trình hoá học hay dung dịch; phân biệt được các chất, hiểu sâu về cấu tạo nguyên tử hay ứng dụng của các phản ứng hóa học.

420x320

Những clip thí nghiệm thực tế sử dụng các dụng cụ, thiết bị thí nghiệm đảm bảo đúng yêu cầu bài học sẽ cho các em cái nhìn mới mẻ về các chất quanh ta,về tính ứng dụng cao trong cuộc sống mà Hóa Học mang lại.

Thông qua giáo trình bám sát nội dung của Bộ GD&ĐT, các thầy cô mong muốn truyền tải thật hiệu quả các yếu tố: lý thuyết tóm lược kèm theo ví dụ minh họa, bài tập (cơ bản + nâng cao); các sơ đồ tư duy, mẹo tính toán nhanh, cách tận dụng vật dụng quen thuộc để làm thí nghiệm an toàn,...

Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp các em học sinh tìm thấy những điều bổ ích và say mê học Hóa học, làm quen phương pháp tự học, lấy người học làm trung tâm, chuẩn bị thật tốt trước khi học lên các cấp cao hơn.

CHƯƠNG TRÌNH HÓA LỚP 8
HỌC KỲ I
HỌC KỲ II
CẢ  NĂM
HỌC KỲ I - 0 chương | 0 bài học | Tổng học phí 210,000
HỌC KỲ II - 0 chương | bài học | Tổng học phí 250,000
CẢ NĂM - 6 chương | 24 bài học | Tổng học phí 460,000
CHƯƠNG I: CHẤT - NGUYÊN TỬ - PHÂN TỬ
CHƯƠNG II: PHẢN ỨNG HÓA HỌC
CHƯƠNG III: MOL VÀ TÍNH TOÁN HÓA HỌC
CHƯƠNG IV: OXI - KHÔNG KHÍ
CHƯƠNG V: HIDRO - NƯỚC
CHƯƠNG VI: DUNG DỊCH
Tài liệu học tập   Xem tất cả
  Học phí LỚP 8
Môn học
 
Chọn tất cả
Hóa Học Lớp 8 Học Kì I
210,000 nvđ
Giảm 50%
Còn
105,000 vnđ
Hóa Học Lớp 8 Học Kì II
250,000 nvđ
Giảm 50%
Còn
125,000 vnđ
Tổng cộng : vnđ
Đọc điều khoản
Đồng ý với điều khoản sử dụng
Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ
   Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ mà chúng tôi đưa ra đều dựa trên những nguyên tắc hợp pháp và thực tế, để nhằm mục đích bảo vệ lợi ích cho chính bạn cũng như là cho cả Hpschool.vn. Cho nên, chúng tôi yêu cầu bất cứ người nào đồng ý sử dụng dịch vụ của Hpschool.vn thì phải chấp nhận và tuân thủ các điều khoản trong quy định. Mọi trường hợp vi phạm tuỳ theo mức độ mà chúng tôi sẽ đưa ra những hình thức kỷ luật khác nhau, nặng nhất là tạm ngưng việc cung cấp dịch vụ mà không cần phải thông báo trước và không phải đền bù bất cứ một thiệt hại nào.
Những điểm mà chúng tôi muốn nhấn mạnh trong quy định này bao gồm:
- Điều khoản đối với việc sử dụng thông tin.
- Điều khoản về những nội dung đăng tải, bản quyền.
- Các giới hạn, nghĩa vụ và cam kết của bạn đối với việc sử dụng dịch vụ của Hpschool.vn.