Đăng nhập
Các em học sinh vào học
Quý vị phụ huynh và giáo viên tham khảo, xin vui lòng đăng nhập.

Nếu bạn chưa có tài khoản hpschool.vn? Vui lòng Đăng ký

GIỚI THIỆU
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
TÀI LIỆU HỌC TẬP
KHÓA HỌC PHÍ

Giới thiệu chương trình Hóa Học Lớp 9

Trên những kiến thức nền từ lớp 8, hy vọng các em đã có niềm yêu thích đối với Hóa Học. Nếu say mê và có khả năng, tại sao không đăng ký thi học sinh giỏi Hóa nhỉ? Còn kiến thức chưa vững, hãy cố gắng chuyên tâm hơn nữa các em nhé, tập trung thêm thời gian cho môn học này, chắc chắn các em sẽ tìm được “tiếng nói chung” với nó đấy. 
Chương trình hoá học lớp 9 cung cấp cho các em những hiểu biết sâu hơn về cấu tạo của vật chất xung quanh, ngoài ra còn có những biến đổi hoá học và ứng dụng của chúng trong cuộc sống lao động, sản xuất hiện đại. Ở chương trình lớp 9, các em sẽ lần đầu được tiếp cận với chất hữu cơ, bao gồm các hiđrocacbon và dẫn xuất của chúng.
Nâng cao kiến thức về hợp chất vô cơ như Oxit, axit, bazơ, muối; bổ sung những khái niệm mới như kim loại, phi kim, hidrocacbon, và đặc biệt nhất, chương trình học tại Hpschool.vn chú trọng đến ứng dụng của sự ăn mòn kim loại, ứng dụng của phi kim trong công nghiệp, nhiên liệu,...

420x320

Các thầy cô tại trường trực tuyến Hưng Phương đã dồn rất nhiều tâm huyết để xây dựngcác bài giảng khoa học theo hai hướng tiếp cận:

Cách tiếp cận truyền thống

Các video clip ghi lại bài học theo từng mục cụ thể, hệ thống hóa kiến thức căn bản, giúp các em hiểu trọn nội dung bài học trên lớp mà mình chưa theo kịp hay học trước bài mới. Ngoài ra còn có bài tập cơ bản và nâng cao đi kèm từng bài học được tuyển chọn và hướng dẫn trả lời dễ hiểu.

Cách tiếp cận sáng tạo

Không chỉ có sơ đồ mindmap hệ thống kiến thức chính, các bài giảng còn có những kiến thức mở rộng khơi dậy khả năng tìm hiểu ở các em. Không dừng lại ở đó, Hpschool.vn mang đến cách tiếp cận đầy sáng tạo thông qua những thí nghiệm trực quan gần gũi, có hướng dẫn thực hiện an toàn, những mẹo phân biệt các chất, các phản ứng phức tạp hay cách làm bài chính xác mà tiết kiệm tối đa thời gian,...

Cộng với nỗ lực học tập ở các em, “ngôi trường thứ hai – Hưng Phương” tin rằng những bài kiểm tra, các kỳ thi ở trường sẽ không còn là nỗi lo của các em. Hơn nữa, Hpschool.vn cũng hy vọng Hóa Học sẽ là môn chuyên cho những trẻ có khả năng nắm bắt tốt môn này ở môi trường cấp III. Chúc các em học thật tốt nhé!

CHƯƠNG TRÌNH HÓA LỚP 9
HỌC KỲ I
HỌC KỲ II
CẢ  NĂM
HỌC KỲ I - 0 chương | 0 bài học | Tổng học phí 150,000
HỌC KỲ II - 0 chương | bài học | Tổng học phí 270,000
CẢ NĂM - 5 chương | 24 bài học | Tổng học phí 420,000
CHƯƠNG I: CÁC LOẠI HỢP CHẤT VÔ CƠ
CHƯƠNG II: KIM LOẠI
CHƯƠNG III: PHI KIM. SƠ LƯỢC VỀ BẢNG TUẦN HOÀN NGUYÊN TỐ HÓA HỌC
CHƯƠNG IV: HIDROCACBON. NHIÊN LIỆU
CHƯƠNG V: DẪN XUẤT CỦA HIDROCACBON POLIME
Tài liệu học tập   Xem tất cả
  Học phí LỚP 9
Môn học
 
Chọn tất cả
Hóa Học Lớp 9 Học Kì I
150,000 nvđ
Giảm 50%
Còn
75,000 vnđ
Hóa Học Lớp 9 Học Kì II
270,000 nvđ
Giảm 50%
Còn
135,000 vnđ
Tổng cộng : vnđ
Đọc điều khoản
Đồng ý với điều khoản sử dụng
Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ
   Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ mà chúng tôi đưa ra đều dựa trên những nguyên tắc hợp pháp và thực tế, để nhằm mục đích bảo vệ lợi ích cho chính bạn cũng như là cho cả Hpschool.vn. Cho nên, chúng tôi yêu cầu bất cứ người nào đồng ý sử dụng dịch vụ của Hpschool.vn thì phải chấp nhận và tuân thủ các điều khoản trong quy định. Mọi trường hợp vi phạm tuỳ theo mức độ mà chúng tôi sẽ đưa ra những hình thức kỷ luật khác nhau, nặng nhất là tạm ngưng việc cung cấp dịch vụ mà không cần phải thông báo trước và không phải đền bù bất cứ một thiệt hại nào.
Những điểm mà chúng tôi muốn nhấn mạnh trong quy định này bao gồm:
- Điều khoản đối với việc sử dụng thông tin.
- Điều khoản về những nội dung đăng tải, bản quyền.
- Các giới hạn, nghĩa vụ và cam kết của bạn đối với việc sử dụng dịch vụ của Hpschool.vn.