Đăng nhập
Các em học sinh vào học
Quý vị phụ huynh và giáo viên tham khảo, xin vui lòng đăng nhập.

Nếu bạn chưa có tài khoản hpschool.vn? Vui lòng Đăng ký

GIỚI THIỆU
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
TÀI LIỆU HỌC TẬP
KHÓA HỌC PHÍ

Giới thiệu chương trình Tiếng Anh Lớp 6

Các em học sinh thân! Có nhiều sách báo với những hình ảnh lung linh, trò chơi trí tuệ, phim hoạt hình nước ngoài đầy lôi cuốn,... khiến các em rất muốn tiếp cận nhưng bị hạn chế vì chúng được viết bằng Tiếng Anh? Môn Tiếng Anh là bắt buộc ở chương trình cấp II, vậy làm sao để học tốt? Dù là lý do nào, đừng chần chừ hay ngại khó vì bất cứ lý do nào, hãy tập trung để học giỏi ngôn ngữ quốc tế này các em nhé.
Chương trình lớp 6 định hướng tiếp cận ngôn ngữ mới, bắt đầu với nội dung giao tiếp, giới thiệu bản thân – gia đình, các đồ vật quen thuộc hàng ngày, hoạt động thể thao, lập kế hoạch cho bản thân, bảo vệ môi trường,... với các từ vựng và cấu trúc câu đơn giản. Vì vậy, dù ở xuất phát điểm nào, đã học thành thạo giao tiếp Tiếng Anh vài năm qua hay còn chưa biết mặt chữ, các em hãy tự tin và nỗ lực cùng Hpschool.vn để đạt được kết quả như ý nhé!

420x320

Với hai phong cách tiếp cận chủ đạo truyền thống và sáng tạo, chắc chắn Hpschool.vn sẽ mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho từng đối tượng học sinh:

Phương pháp truyền thống: bài giảng được thiết kế bám sát chương trình Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 6 một cách hệ thống và đầy đủ nhất. Khóa học được xây dựng với tiêu chí "Learn smarter. Not harder" ("Học khôn ngoan, không gian nan").

Phương pháp sáng tạo: bài giảng nêu lại những kiến thức chủ chốt nhất, bổ sung cách học từ vựng nhanh, sáng tạo qua hình ảnh, mẹo nhỏ làm bài chính xác,... Đặc biệt là những bài phát âm riêng biệt, được tổ chức bài bản, các tình huống thực tế theo chủ điểm thông qua các clip giúp các em học thật nhanh, thật chuẩn với phương châm “Học đi đôi với hành”.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH LỚP 6
HỌC KỲ I
HỌC KỲ II
CẢ  NĂM
HỌC KỲ I - 0 chương | 0 bài học | Tổng học phí 50,000
HỌC KỲ II - 0 chương | bài học | Tổng học phí 80,000
CẢ NĂM - 1 chương | 24 bài học | Tổng học phí 130,000
CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN LỚP 6
Tài liệu học tập   Xem tất cả
  Học phí LỚP 6
Môn học
 
Chọn tất cả
Anh Văn Lớp 6 Học Kì I
50,000 nvđ
Giảm 50%
Còn
25,000 vnđ
Anh Văn Lớp 6 Học Kì II
80,000 nvđ
Giảm 50%
Còn
40,000 vnđ
Tổng cộng : vnđ
Đọc điều khoản
Đồng ý với điều khoản sử dụng
Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ
   Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ mà chúng tôi đưa ra đều dựa trên những nguyên tắc hợp pháp và thực tế, để nhằm mục đích bảo vệ lợi ích cho chính bạn cũng như là cho cả Hpschool.vn. Cho nên, chúng tôi yêu cầu bất cứ người nào đồng ý sử dụng dịch vụ của Hpschool.vn thì phải chấp nhận và tuân thủ các điều khoản trong quy định. Mọi trường hợp vi phạm tuỳ theo mức độ mà chúng tôi sẽ đưa ra những hình thức kỷ luật khác nhau, nặng nhất là tạm ngưng việc cung cấp dịch vụ mà không cần phải thông báo trước và không phải đền bù bất cứ một thiệt hại nào.
Những điểm mà chúng tôi muốn nhấn mạnh trong quy định này bao gồm:
- Điều khoản đối với việc sử dụng thông tin.
- Điều khoản về những nội dung đăng tải, bản quyền.
- Các giới hạn, nghĩa vụ và cam kết của bạn đối với việc sử dụng dịch vụ của Hpschool.vn.