Đăng nhập
Các em học sinh vào học
Quý vị phụ huynh và giáo viên tham khảo, xin vui lòng đăng nhập.

Nếu bạn chưa có tài khoản hpschool.vn? Vui lòng Đăng ký

GIỚI THIỆU
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
TÀI LIỆU HỌC TẬP
KHÓA HỌC PHÍ

Giới thiệu chương trình Vật Lí Lớp 6

Vật lý lớp 6 là một môn khoa học cực kỳ quan trọng nhưng vẫn còn quá mới mẻ với các em, nhiều câu hỏi được đặt ra: Cơ học là gì, nhiệt học là gì? Làm sao để đo thể tích, nhận biết và tính toán lực cũng như tác động của nhiệt lên vật chất xung quanh ta?
Một môn học mới đòi hỏi sự tìm tòi, vì thế, đừng chần chừ khám phá cùng ngôi trường thứ hai của các em nhé. Hãy cùng Hpschool.vn tìm cho mình đáp án của câu hỏi: “Có thể ứng dụng các bài học về cơ và nhiệt trong đời sống hàng ngày như thế nào?”
Thật thú vị phải không nào! Không chỉ giúp các em khỏi bỡ ngỡ về những kiến thức Vật Lý lớp 6 đầy mới lạ và tương đối khó, chương trình học tại Hưng Phương còn “chất đầy hành trang” cần thiết cho các em, vì vậy hãy vững tin làm các bài kiểm tra, bài thi một cách chất lượng. Đặc biệt, các ứng dụng lý thú ở môn học này sẽ mở cánh cửa ước mơ cho các “kỹ sư tương lai” cũng như khơi dậy khả năng áp dụng lý thuyết vào thực tế ở các em.

420x320

Với hai phong cách tiếp cận chủ đạo truyền thống và sáng tạo, chắc chắn Hpschool.vn sẽ mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho từng đối tượng học sinh:

Phương pháp truyền thống: bài giảng được thiết kế bám sát chương trình Sách giáo khoa Vật Lý lớp 6 một cách hệ thống và đầy đủ nhất. Các bài tập cơ bản được đi kèm sau mỗi bài học. Các em sẽ được học lại toàn bộ kiến thức ở trường mà mình chưa theo kịp. Theo đó là  “ngân hàng” các câu hỏi trắc nghiệm, các bài tập đề nghị căn bản.

Phương pháp sáng tạo: bài giảng nêu lại những kiến thức chủ chốt nhất, bổ sung phần nâng cao lý thuyết và bài tập dành cho các em học sinh có nhu cầu học thêm. Các em sẽ được tiếp cận các clip thí nghiệm sinh động, được mở rộng các ứng dụng Vật Lý vào đời sống xung quanh. Và không thể thiếu, cách ghi nhớ công thức nhanh, mẹo nhỏ làm bài chính xác, cách phân bổ thời gian làm bài kiểm tra, bài thi thật khoa học và hợp lý,... vẫn được đan xen vào các bài giảng, các em yên tâm nhé!

CHƯƠNG TRÌNH VẬT LÍ LỚP 6
HỌC KỲ I
HỌC KỲ II
CẢ  NĂM
HỌC KỲ I - 0 chương | 0 bài học | Tổng học phí 120,000
HỌC KỲ II - 0 chương | bài học | Tổng học phí 70,000
CẢ NĂM - 2 chương | 24 bài học | Tổng học phí 190,000
CHƯƠNG I : CƠ HỌC
CHƯƠNG II: NHIỆT HỌC
Tài liệu học tập   Xem tất cả
  Học phí LỚP 6
Môn học
 
Chọn tất cả
Vật Lí Lớp 6 Học Kì I
120,000 nvđ
Giảm 50%
Còn
60,000 vnđ
Vật Lí Lớp 6 Học Kì II
70,000 nvđ
Giảm 50%
Còn
35,000 vnđ
Tổng cộng : vnđ
Đọc điều khoản
Đồng ý với điều khoản sử dụng
Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ
   Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ mà chúng tôi đưa ra đều dựa trên những nguyên tắc hợp pháp và thực tế, để nhằm mục đích bảo vệ lợi ích cho chính bạn cũng như là cho cả Hpschool.vn. Cho nên, chúng tôi yêu cầu bất cứ người nào đồng ý sử dụng dịch vụ của Hpschool.vn thì phải chấp nhận và tuân thủ các điều khoản trong quy định. Mọi trường hợp vi phạm tuỳ theo mức độ mà chúng tôi sẽ đưa ra những hình thức kỷ luật khác nhau, nặng nhất là tạm ngưng việc cung cấp dịch vụ mà không cần phải thông báo trước và không phải đền bù bất cứ một thiệt hại nào.
Những điểm mà chúng tôi muốn nhấn mạnh trong quy định này bao gồm:
- Điều khoản đối với việc sử dụng thông tin.
- Điều khoản về những nội dung đăng tải, bản quyền.
- Các giới hạn, nghĩa vụ và cam kết của bạn đối với việc sử dụng dịch vụ của Hpschool.vn.